090 772 6688

CƠN BÃO TRIỆU PHÚ

Thuận Theo Tự Nhiên - Thành Công Bền Vững


SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH CỦA CƠN BÃO TRIỆU PHÚ

Chúng tôi truyền cảm hứng làm giàu, phát triển bản thân cho người dân Việt Nam nhằm phát huy tiềm năng và tạo dựng một cuộc sống giàu có và hạnh phúc trọn vẹn bằng những kiến thức thuận theo quy luật tự nhiên để tạo nên thành công bền vững.

TẦM NHÌN

Chúng tôi giúp khách hàng và học viên phát triển bản thân và đạt được cuộc sống cân bằng, giàu có và hạnh phúc trọn vẹn bằng cách triển khai các chương trình đào tạo, cung cấp các tài liệu, cuốn sách giá trị và đặc biệt là giải pháp kinh doanh hiệu quả dựa trên nền tảng chiến lược đúng và công nghệ hiện đại. Từ đó, học viên sẽ phát triển đồng bộ cả 03 khía cạnh tư duy, kiến thức và công cụ hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tin vào quy luật cho nhận và tin rằng, thành công của mình là kết quả của quá trình mang lại giá trị cho học viên và khách hàng. Mỗi thành viên tại Cơn Bão Triệu Phú đều nắm vững những nguyên tắc đạo đức, gia tăng năng lực và trí tuệ để có thể nhận diện và giải quyết được vấn đề cho khách hàng và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp.

NGUYỄN QUANG NGỌC

Anh là người Sáng lập & Diễn giả Công ty Cổ Phần Tư Vấn & Đầu Tư Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn tự hào về những giá trị mình tạo ra dành cho học viên. Mỗi người trong chúng tôi là một mảnh ghép đầy sự tinh tế và độc đáo để xây dựng Cơn Bão Triệu Phú thành một bức tranh đầy triển vọng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ phát triển, nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình.

Đào Tạo Chuyên Sâu

Liên tục có các khóa đào tạo chuyên sâu dành cho thành viên của công ty nhằm thực hiện tốt nhất sứ mệnh chia sẻ đến học viên. Môi trường làm việc dựa trên tinh thần hợp tác, tạo điều kiện tối đa cho các thành viên phát triển năng lực bản thân.

Họp Mặt

Để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung, chúng tôi không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mỗi người mà còn quan tâm đến đồng nghiệp. Các buổi họp mặt thân mật được tổ chức hàng tháng tạo điều kiện cho các thành viên được chia sẻ về gia đình, cuộc sống riêng, tạo sự gắn kết cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Business Mind Spirit

Chúng tôi xây dựng một kho tư liệu tham khảo mang tên BMS luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các thành viên CBTP cũng như học viên. Nơi đây có tất cả đầu sách bán chạy nhất về tư duy chiến lược kinh doanh của các tỷ phú trên thế giới, các đầu sách về tư duy phát triển bản thân,… Đó là cách chúng tôi hỗ trợ sự phát triển cho mỗi thành viên CBTP!

Không gian lý tưởng

Chúng tôi tạo ra không gian lý tưởng để mỗi thành viên được phát huy tốt nhất khả năng làm việc của mình: yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát, riêng tư, đầy đủ các trang bị thiết yếu cho nhu cầu làm việc.

ĐỐI TÁC

Cơn Bão Triệu Phú có sự hợp tác bền vững với nhiều thương hiệu lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Mọi chi tiết và thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:


  • http://conbaotrieuphu.com
  • info@cbtp.vn
  • Hotline: 090 772 6688 - Nhánh tư vấn: 116#
  • Lầu 1, Khu Tiện Ích, Biệt Thự Thủ Đức Garden Homes, Đường số 3, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Scroll to Top

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Dismiss