090 772 6688

Tài Liệu Nghiên Cứu

12 BÀI HỌC KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CẦN BIẾT


90% các doanh nghiệp được khởi sự bởi những người có kiến thức và kĩ năng kinh doanh đều thành công. 12 Bài học kinh doanh giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc và tiến xa trên con đường khởi sự của mình.

TẢI NGAY

77 THÓI QUEN DẪN LỐI THÀNH CÔNG


Quyển sách này sẽ giúp bạn đạt được những thói quen hằng ngày giúp bạn cải thiện năng suất làm việc của mình, đạt được sự hài lòng cao hơn trong mỗi nhiệm vụ hàng ngày, biến ước mơ thành hiện thực và sống đúng như khát vọng của mình.

TẢI NGAY

93 HỆ THỐNG GIỚI THIỆU


Không phải tốn bất cứ chi phí nào cho quảng cáo hay hoa hồng, kênh giới thiệu là đòn bẩy hiệu quả giúp bạn nối dài danh sách khách hàng của mình ngay lập tức. Với E-book này, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể làm thế nào thiết lập hệ thống giới thiệu cho chính doanh nghiệp mình

TẢI NGAY

37 TIÊU ĐỀ ĐÁNG GIÁ TRIỆU ĐÔ


Bộ sưu tập những tiêu đề mẫu giúp bạn tăng lượng phản hồi lên gấp 20 lần.

TẢI NGAY

196 CÂU HỎI ĐÁNH GIÁ TOÀN BỘ HIỆN TRẠNG DOANH NGHIỆP


Dành cho nhà quản lý – 196 câu hỏi đánh thẳng trọng tâm, giúp Doanh Nghiệp nhận diện ngay lập tức những mấu chốt cần tập trung để gia tăng lợi nhuận.

TẢI NGAY

LIÊN DOANH


Hướng dẫn thiết lập những mối cộng tác liên minh chiến lược sinh lợi giúp bạn kiếm về hàng triệu đô cho doanh nghiệp mình. Biên soạn bởi Tỷ Phú – Phù thủy Marketing số #1 Hoa Kỳ – Jay Abraham

Scroll to Top

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Dismiss