090 772 6688

Đến nơi khai sinh ra công nghệ Marketing Automation của thế giới.

Lá rụng về cội, nước chảy về nguồn.

Để học được một điều gì đó trọn vẹn, tốt nhất là hãy tìm về nơi nó được sinh ra. Và, Infusionsoft là một nơi như vậy. Hơn 15 năm trước, từ một công ty phát triển phần mềm tuỳ chỉnh cho các công ty. Anh em nhà Scott Matineu cùng với Clate Mask đã cho ra đời một giải pháp tự động hoá cho doanh nghiệp xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của những người làm kinh doanh.

Và, cho đến nay. Sau hơn 15 năm phát triển Infusionsoft đã trở thành giải pháp Tự động hoá không thể thiếu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các khía cạnh Marketing, Sales và chăm sóc khách hàng.

Ở Việt Nam, tôi đã tìm hiểu rất nhiều các giải pháp tự động hoá khác nhau. Tuy nhiên, tôi luôn thắc mắc là các giải pháp đó được tạo ra bởi ai, ở đâu, nó hoạt động như thế nào? Đằng sau những giải pháp đó, ai là người tạo ra chúng và tại sao lại có thể có những con người tuyệt vời, siêu việt có thể làm ra những giải pháp giá trị đến thế.

Tôi đã ở đây, nơi có một đội nhóm tuyệt vời với hơn 700 con người ưu tú đã làm việc hơn 15 năm qua để tạo ra những giải pháp tối ưu này. Và trong những ngày tới, những điều tuyệt vời nhất sẽ được tiết lộ cho một giai đoạn mới với những công cụ tuyệt vời để chúng ta có thể nắm bắt được những cơ hội và vượt xa đối thủ cạnh tranh.

Hãy đi cùng tôi trong chặng đường này, và bạn sẽ không bị hối tiếc.

Để cập nhật những bài học mới nhất và những tài liệu quan trọng vui lòng đăng ký tại đây

https://bg339.infusionsoft.com/app/form/dk-hoc-infu-tu-my

 

Your email address will not be published.

Scroll to Top

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Dismiss