090 772 6688

Bạn Đã Có Nguồn Thu Nhập Thụ Động Nào Chưa?

Bạn có thấy thật tuyệt vời khi mà hàng ngày bạn vẫn đều đặn làm công việc của mình và lương vẫn trả đều đặn hàng tháng đúng ngày đúng giờ đúng số chấm công mà bạn làm được trong tháng? Nếu là tôi thì tôi không thấy tuyệt vời chút nào.

Bạn có thắc mắc vì sao một đứa bạn của mình vẫn chưa kiếm được công việc ổn định nào mà vẫn có thể tự lo mọi chi phí sinh hoạt và hầu như mọi cuộc vui của nhóm chẳng bao giờ thiếu mặt nó không? Bạn có thắc mắc vì sao có những người đồng nghiệp của mình lương có thể thấp hơn mình nhưng lại sống rất thoải mái và hầu như là cứu cánh của cả phòng khi lương hết trước tháng không?

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả, nếu bạn để ý rằng bên cạnh bạn đấy thôi, cô đồng nghiệp vừa lướt FB và đặt mua hàng loạt mỹ phẩm trên mạng. Hay anh chàng bạn thân vừa tậu được vài đôi giày thể thao cá tính bằng việc đặt hàng online qua một trang bán hàng nào đó và khoe với bạn… Tất cả đều là quy luật có cung ắt có cầu. Có người vẫn cắm cúi làm việc để có thu nhập mà đặt các món hàng trên mạng và có người sống thoải mái vô tư không màng đến lương bổng. Sự khác biệt ở đây chính là “thu nhập thụ động” đấy.

Thu nhập thụ động đơn giản là trong khi mọi người chuyên tâm vào làm công ăn lương thì tiền vẫn cứ chảy đều đặn vào túi bạn, song song với việc chấm công hàng ngày và lương hàng tháng.

Điều tuyệt vời là bạn không cần chấm công và tuân thủ nội quy một công ty nào để có thể đảm bảo thu nhập của mình. Nghe hấp dẫn không? Và đó mới là điều tuyệt vời nhất, chứ không phải sở hữu một công việc ổn định và làm một nhân viên chuyên cần.

Vậy, làm sao để có thể tạo ra một nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình. Duy nhất chỉ có 2 cách mà bạn có thể sở hữu nó chính là kinh doanh và đầu tư. Và con đường được mọi người yêu thích cũng như gặt hái được nhiều thành công và đảm bảo ít rủi ro nhất chính là xây dựng một hệ thống kinh doanh từ interner.

Làm thế nào để có được thu nhập thụ động từ internet?

Đây là câu hỏi mà hầu hết những người đang có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt và mong muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ đó tới khách hàng trên internet, mà không biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào?

Tất nhiên là mục đích cuối cùng vẫn là tạo ra thu nhập từ những sản phẩm và dịch vụ mà bạn muốn cung cấp. Nhưng bạn cần hiểu rõ mạng internet là gì và nếu kinh doanh hay gọi đơn giản là bán hàng trên internet thì bạn sẽ được lợi ích gì.

Đó là một xã hội ảo nơi mọi người có thể nói chuyện, trao đổi dữ liệu, đặc biệt có thể mua sắm mà không cần phải tới trực tiếp cửa hàng để chọn lựa mà vẫn có được món hàng mình ưng ý. Điều thú vị là bạn không cần phải có mặt bằng lớn nằm ở những con đường mặt tiền, lượng người qua lại nhiều, chỉ với một cái phòng ngủ thôi bạn cũng thế bán hàng tốt. Nghe có vẻ ảo nhưng đó chính là cách mà nhiều người đang kiếm được tiền từ thế giới ảo!

Nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời này dành cho những ai?

Không cần bạn phải giỏi máy tính như nhân viên kỹ thuật, cũng không cần bạn phải cực kỳ khéo ăn khéo nói như người bán hàng. Cũng không phân biệt bất cứ lứa tuổi nào, bất cứ trình độ nào. Đừng ngại ngần vì 

chỉ cần bạn có đam mê với mặt hàng mà mình lựa chọn và có tâm huyêt đi theo nó chăm sóc cho nó là được. Bởi vì mọi giao tiếp của bạn và khách hàng đều thông qua thế giới ảo, mà thế giới ảo thì có nhiều công cụ bạn có thể bỏ ra rất ít rất ít tiền để sở hữu và trưng bày so với một số tiền khổng lồ thuê một mặt bằng ngoài thế giới thật.

Bạn cũng không cần trữ một lượng hàng lớn và lo lắng về hạn sử dụng, bụi bặm, mốc meo gì cả vì nguồn hàng của bạn đã có sẵn, khách hàng tìm đến bạn là qua hình ảnh đại diện mà thôi.

Nói vậy không có nghĩa bạn có quyền sơ sài và đưa thông tin sai sự thật nhé. Vì nó là đứa con của bạn đấy. Nếu quầy hàng ảo phát triển, bạn có thể tuyển thêm một nhân viên giao hàng tận nơi và bạn có thể vận hành hoạt động bán hàng online suôn sẻ. Nó hoàn toàn có thể trở thành một công việc tay trái hái ra tiền hoặc là công việc chính thức của bạn.

Và giờ thì bạn đã có được một nguồn thu nhập thụ động cho mình rồi. Bạn có thể vô tư đi du lịch, thoải mái đi hẹn hò mà tiền thì cứ tiếp tục tăng lên theo các lượt đặt hàng và hàng thì bạn đã giao internet đảm đương 24/24 miễn phí cho bạn rồi.

Tuy nhiên bởi vì nó quá nhiều ưu điểm và quá hấp dẫn nên mức độ cạnh tranh cũng rất lớn. Từ người nhàn rỗi nội trợ, cho đến người thất nghiệp, hay những công nhân nông dân đều có thể tham gia mảnh đất màu mỡ này nên bạn phải liên tục cập nhật thông tin và xu hướng để không làm quầy hàng của mình bị trôi tuột đi.

Tóm lại, thu nhập thụ động là một điều tuyệt vời và bạn đã hiểu vì sao bạn cần phải có một “thu nhập thụ động” trong cuộc sống đang ngày một hiện đại hóa và nhộn nhịp hóa này chưa?

– Vinh Trần –

P/S: Để thay đổi cuộc sống bên ngoài, bạn cần thay đổi vấn đề gốc rễ bên trong, quà tặng “17 Hạt Giống Giàu Có” sẽ giúp bạn gieo trồng những điều tuyệt vời cho tâm trí của mình. Đây là một món quà ĐẶC BIỆT của Cơn Bão Triệu Phú dành tặng riêng cho những ai thực sự mong muốn cuộc sống của mình trở nên giàu có và hạnh phúc. Đăng ký Ngay!

qua-tang-hat-giong-giau-co

Your email address will not be published.

Scroll to Top

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Dismiss