090 772 6688

Ấm lòng những Trái tim Triệu Phú

Trên tinh thần sẻ chia, đồng cảm với những số phận không may mắn, trưa ngày thứ bảy 2/5/2015, tập thể nhân viên của công ty Cơn Bão Triệu Phú đã có buổi đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Trung Tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ khuyết tật Quê Hương(Xã Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Tham gia Đoàn có anh Nguyễn Quang Ngọc (Giám Đốc công ty) cùng hàng chục anh chị em nhân viên thuộc các Phòng Ban khác nhau và các anh chị học viên Cơn Bão Triệu Phú.

Đúng 1h30 phút chiều, chiếc xe tải nhỏ mang theo các nhu yếu phẩm làm quà tặng tiến thẳng đến thị xã Dĩ An. Sau hơn 30 phút, xe dừng bánh trước cổng Trung Tâm và bất ngờ nhận được sự chào đón nhiệt liệt của Ban Giám Đốc Trung Tâm cùng hàng trăm các em nhỏ. Tại đây, anh Nguyễn Quang Ngọc đã thay mặt công ty trao tặng số tiền mặt ủng hộ là hơn 17 triệu đồng để phần nào giúp đỡ trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung Tâm có điều kiện sống tốt hơn.

Các em nhỏ sống ở Trung Tâm đểu còn rất nhỏ, một số em bị khuyết tật nặng và chậm phát triển do những di chứng để lại khi các em bị bỏ rơi. Giám đốc Huỳnh Tiểu Hương cho chúng tôi biết, hiện nay Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương đang nuôi dưỡng hơn 330 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi; trong đó nhỏ nhất là những trẻ sơ sinh vài ngày tuổi, lớn nhất khoảng 15-16 tuổi. Hầu hết các em đều mang họ Huỳnh và gọi Giám Đốc Huỳnh Tiểu Hương là mẹ.

Các em nhỏ ở đây không chỉ gặp khó khăn về vật chất mà còn vô cùng thiếu thốn tình yêu thương. Đối với các em, đây quả thật là một thiệt thòi quá lớn mà không ai đủ khả năng bù đắp được. Khi nhìn thấy chúng tôi, các em đều đưa tay đòi được bế bồng ôm áp. Mỗi người đều được vài đứa trẻ quấn quanh khiến cho chúng tôi phải chia nhau ôm ấp tất cả. Những thùng sữa, những gói bánh kẹo lần lượt được phát cho các em lớn hơn. Nhận quà từ chúng tôi, các em đã dùng hai tay để nhận và cúi đầu cám ơn rất lễ phép. Trước cảnh tượng ấy, mỗi người trong đoàn chúng tôi đều cảm thấy bùi ngùi, có bạn nữ đã không kìm được nước mắt.

Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện:

Vài giờ đồng hồ trôi qua rất nhanh. Trời đã tối, dù còn rất quyến luyến, chúng tôi cũng đành tạm biệt các em. Các em vẫn ôm chặt lấy chúng tôi như sợ hãi bị bỏ rơi lần nữa. Mãi đến khi chúng tôi hứa sẽ sớm quay trở lại đây vào tháng sau, các em mới chịu buông tay để cho chúng tôi ra về. Dù không ai nói ra, nhưng mỗi người trong đoàn đều không bao giờ quên được những thời khắc đó. Nơi này còn cần rất nhiều sự sẻ chia đùm bọc từ các nhà hảo tâm để các em có một cuộc sống đầy đủ hơn, như một phần bù đắp nỗi bất hạnh thiếu vắng tình thương gia đình. Mong là trong tương lai, trung tâm sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đồng cảm và đóng góp của mọi người để tương lai các em sẽ được bảo đảm và tươi sáng hơn.

Nếu các bạn muốn tham gia cùng chúng tôi vào những chuyến từ thiện tiếp theo, vui lòng truy cập vào traitimtrieuphu.com hoặc gọi đến số Hotline: 1900 1280 để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn!

P/S: Để thay đổi cuộc sống bên ngoài, bạn cần thay đổi vấn đề gốc rễ bên trong, quà tặng “17 Hạt Giống Giàu Có” sẽ giúp bạn gieo trồng những điều tuyệt vời cho tâm trí của mình. Đây là một món quà ĐẶC BIỆT của Cơn Bão Triệu Phú dành tặng riêng cho những ai thực sự mong muốn cuộc sống của mình trở nên giàu có và hạnh phúc. Đăng ký Ngay!

qua-tang-hat-giong-giau-co

 

Your email address will not be published.

Scroll to Top

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Dismiss