090 772 6688

Xác Định Rõ Ràng Điều Bạn Mong Muốn Là Việc Rất Quan Trọng

Để đạt được điều mình mong muốn, chúng ta phải xác định được mình muốn gì, đúng chứ?

Mình muốn gì? Câu hỏi này rất khó nếu chúng ta cảm thấy tội lỗi hay sợ người khác đánh giá những thứ mìnhmuốn. Còn khi vượt qua được cảm giác này rồi, biết mình muốn gì không khó chút nào – câu hỏi này rất dễ!

Giữa rất nhiều mong muốn trong cuộc sống, kiếm nhiều tiền hơn được xếp vào Top 5. Tiền làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, ít nhất là về phương diện tài chính. Có nhiều tiền hơn sẽ làm được nhiều việc hơn. Nhiều tiền làm chúng ta hạnh phúc hơn – tự do tài chính hơn, nhiều thời gian thảnh thơi hơn, vui vẻ hơn.

Đây là những thứ mà mọi người nói rằng họ muốn nhưng hầu hết đều không được đảm bảo về tài chính. Và họ không bao giờ được đảm bảo bằng cách cứ làm việc chăm chỉ. Công việc này “kiếm nhiều tiền hơn” công việc kia, nhưng liệu cách này có dẫn chúng ta đến con đường tự do tài chínhđể chơi trò chơi tiền bạc hay không, và phải mất bao lâu?

Đó là cuộc sống vui vẻ?

Chìa khóa thứ 2 để có được những gì chúng ta muốn trong cuộc sống là câu hỏi “Tại sao”: Tại sao bạn muốn cái mà bạn nói là bạn muốn? Nó thật sự ý nghĩa? Hay chỉ là suy nghĩ của người khác vang trong đầu bạn, trong tâm trí bạn?

Tôi luôn muốn tự do. Tôi thích những việc mình làm, nhưng điều tệ hại nhất tôi nghĩ mình bị ép buộc làm điều đó. Tôi không còn thích nó nữa. Không ai thích bị ép buộc. Tôi muốn được lựa chọn.

Sự lựa chọn đó phải bắt nguồn từ những lý do chân chính nhất, thành thật nhất và kích thích bản thân nhất, giống như khi một đứa trẻ không ngừng nhảy lên nhảy xuống vỗ tay reo mừng.

Theo kinh nghiệm làm việc của tôi với hàng nghìn người, hơn 50% người thực hiện hành động đơn giản này đã tăng gấp đôi, gấp ba hay thậm chí gấp bốn lần thu nhập của họ trong vòng một năm:

Viết ra những gìbạn mong muốn. Phải là những mong muốn rõ ràng và thực sựquan trọng. Viết ra ít nhất 5 lý do tại sao bạn muốn điều đó, đặc biệt là muốn nhiều tiền hơn. Dán mảnh giấy đó lên tường nơi mà bạn không thể không nhìn thấy.

Bạn muốn nhìn thấy phép màu chứ? Bạn không tin sự tồn tại của tâm linh? Vũ trụ vẫn cố hỗ trợ bạn khi bạn dần dần từ bỏ thói quen kì cục này? Hãy cứ thực hiện đi!

Thật khó tin nhưng bạn phải thực hiện nhiệm vụ của mình, hãy bắt đầu bằng việc đặt nó vào trung tâm ý thức của bạn trước tiên.

Bây giờ hãy cho chúng tôi thấy phép màu trong hành động của bạn. Cánh cửa nào đã mở ra sau quyết định thay đổi cuộc sống?Những lần nào thu nhập của bạn tăng đáng kể? Những lựa chọn nào tại thời điểm đó? Những mục tiêu nào đã được bạn tự hào gạt ra khỏi danh sách những mong muốn?

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn! Chúng ta có thể cùng nhau học hỏi và phát triển!

Vì tự do tài chính,

T Harv Eker

P/S: Để thay đổi cuộc sống bên ngoài, bạn cần thay đổi vấn đề gốc rễ bên trong, quà tặng “17 Hạt Giống Giàu Có” sẽ giúp bạn gieo trồng những điều tuyệt vời cho tâm trí của mình. Đây là một món quà ĐẶC BIỆT của Cơn Bão Triệu Phú dành tặng riêng cho những ai thực sự mong muốn cuộc sống của mình trở nên giàu có và hạnh phúc. Đăng ký Ngay!

qua-tang-hat-giong-giau-co

Your email address will not be published.

Scroll to Top

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Dismiss