090 772 6688

Ngôn ngữ Tình Yêu

Bạn có đang nói đúng lời của ngôn ngữ tình yêu với đối tác của bạn?

Bạn có thể đã nghe rất nhiều lời khuyên chung chung về tình yêu rằng cách tốt nhất để làm cho đối tác của bạn hạnh phúc trong mối quan hệ là phải hy sinh tất cả mọi thứ cho người đó.

Điều đó không nhất thiết là đúng sự thật!

Vâng, tất cả chúng ta đều muốn được yêu thương, nhưng bởi vì tính cách của tất cả chúng ta không giống nhau, những giá trị và nhu cầu, mỗi người trong số chúng ta có những sở thích riêng biệt những gì làm cho chúng ta cảm thây được yêu mến nhất. Ví dụ như, bạn có thể nhận thấy rằng một người phụ nữ hay nam giới sẽ cảm thấy vui vẻ và thích thú nếu được đắm mình trong những lời nói tình cảm hơn so với việc mua một món hàng đắt tiền tặng họ. Bên cạnh đó có những người lại không hoàn toàn bị thuyết phục bởi những gì bạn nói, bất kể những điều bạn nói có lợi ích như thế nào, nhưng họ sẽ dành cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối nếu như bạn cam kết dành thời gian và công sức nỗ lực của bạn để làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn cùng với họ.

Đó là nơi mà 5 ngôn ngữ của tình yêu bắt đầu phát huy tác dụng. Nói sai ngỗn ngữ có thể dẫn đến sự hiểu lầm (hoặc có thể thiếu sót) và rất nhiều những mối quan hệ có vẻ thân mật đã tan rã vì lý do đó. Điều quan trọng là phải tìm hiểu và học cách nói đúng ngôn ngữ của đối tác nếu bạn muốn tạo ra sự kết nối với đối tác của bạn theo cách mà làm cho người đó cảm thấy được đánh giá cao và yêu mến.

Dưới đây là năm ngôn ngữ của tình yêu:

  1. Thời gian gần gũi chất lượng: Đối với nhóm người nói ngôn ngữ này, những thứ như giao tiếp bằng mắt, các cuộc hội thoại sâu sắc, có ý nghĩa và các hoạt động chia sẻ là cần thiết để họ cảm thấy mình được yêu thương. Thời gian gắn kết với đối tác của họ là điều quan trọng nhất đối với họ.
  2. Quà tặng: Khi bạn tặng người yêu những món quà nhỏ và thú vị, điều này cũng chính xác là những gì bạn sẽ nhận được. Bạn sẽ thường xuyên được diện trong những bộ quần áo mới, hoa hoặc thậm chí cả sô-cô-la. Đây là cách họ muốn được yêu thương, do đó, điều này là chính xác những gì họ làm cho các đối tác của họ. Tự mua cho mình những món quà cũng là một trong những cách quan trọng mà những người này thể hiện tình yêu của họ.
  3. Sử dụng ngôn từ tình cảm: Sử dụng ngôn từ bằng cách dành cho đối tác của bạn những lời khen ngợi liên tục, ghi nhớ những giây phút ngọt ngào giữa hai người và thường xuyên đưa ra những lời động viên khích lệ. Điều này là quan trọng bởi vì những người thích sử dụng ngôn ngữ này thường nhạy cảm và không thích đưa ra những lời chỉ trích cũng như nói tốt về người khác. Họ có thể thể hiện sự thất vọng của họ bằng cách sử dụng những gay gắt hoặc thậm chí bằng cách quấy rối bạn.
  4. Phương tiện liên lạc: Nếu đây là ngôn ngữ mà đối tác của bạn yêu thích, họ sẽ rất quý mến chúng, họ thường xuyên sử dụng nó, họ rất khó chịu khi ai đó đụng tới nó. Đôi khi chỉ cần vuốt ve đối tác của bạn, nắm tay, cho một cái ôm, hay một nụ hôn lên má sẽ đáp ứng nhu cầu này cho họ.
  5. Sự quan tâm chăm sóc: Một số người tìm thấy niềm vui trong việc giúp đỡ người khác. Điều này có nghĩa rằng họ sẽ cảm thấy được yêu thương khi đối tác của họ giúp đỡ công việc nhà hoặc làm việc cho họ. Tuy nhiên, việc giúp đỡ cần được thực hiện bằng tình yêu và niềm vui, không chỉ là mang tính nghĩa vụ.

Vì vậy mà trong 5 ngôn ngữ của tình yêu hãy chú ý những gì bạn nói và một điều rất quan trọng, chú ý xem đối tác của bạn nói chuyện gì?

Đừng đưa ra những giả định ở đây – hãy đảm bảo rằng bạn yêu cầu họ một cách trực tiếp và nói chuyện với họ về những chủ đề khác nhau. Một khi ngôn ngữ tình yêu của bạn và đối tác đã được thiết lập, bạn cần giữ cho dòng giao tiếp được cởi mở, có nghĩa là cả hai người là hòa làm một, trong mối quan hệ của bạn.

Nếu bạn giao tiếp với đối tác của bạn bằng cách sử dụng ngôn ngữ đúng, đối tác của bạn sẽ rất hạnh phúc và sẽ muốn dành tình yêu cho bạn nhiều hơn nữa!

Hãy nhớ rằng, chúng là là sinh vật của tình thương, hãy nuôi nấng và chăm sóc nó bởi vì nó chính là động lực lớn nhất cho mọi thứ trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Your email address will not be published.

Scroll to Top

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Dismiss