090 772 6688

Tiếp thị Trực tuyến cũng giống như làm quen một cô gái

Tại sao Tiếp thị qua mạng cũng giống như làm quen một cô gái

Khi mới bắt đầu làm tiếp thị trực tuyến, tôi đã cố gắng để bán mọi thứ một cách trực tiếp. Tôi cố gắng để bán sản phẩm trong các quảng cáo của tôi với cách tiếp cận này: “Mua hàng này ngay bây giờ chỉ với giá 49,99 $.

Tôi đã rất bối rối và tự hỏi vì sao người ta không sử dụng một trang đích để cung cấp thông tin về sản phẩm hay dịch vụ thay vì gửi thẳng nó tới khách hàng tiềm năng từ các trang bán hàng. Tại đất nước Singapore của chúng tôi, nhờ quá trình đào tạo, đầu óc của tôi đã được trang bị bộ mặt dày “hãy nắm bắt cơ hội đó ngay bây giờ nếu không bạn sẽ mất nó.”

Kể từ khi tôi bắt đầu theo dõi kết quả theo những cách khác nhau và làm những việc mà tôi thực sự đánh giá cao, những cách thức gợi ý tế nhị trong việc thu hút khách hàng xem quảng cáo và đi tới trang chủ. Đối với tất cả những nhà tiếp thị mới, những người chưa tìm ra câu trả lời, đây là một lời giải thích đơn giản cho lý do tại sao quảng cáo tinh tế và trang đích làm việc rất tốt.

Câu chuyện thời gian!

Tôi muốn giới thiệu với bạn về Joe, một anh chàng điển hình cho sự cô đơn, một anh chàng đơn độc, luôn háo hức muốn được gặp gỡ và làm quen.

Cảm thấy chán nản và buồn bã vào chiều thứ sáu, Joe quyết định đi tới bến cảng Clarke. Anh ngồi tại quầy bar Clinic và đưa mắt nhìn xung quanh. Con mắt tò mò của anh như bị dính vào một nhân vật khác phái ngồi ở phía đối diện. Ngay sau đó, anh suy nghĩ rằng, mình đã được huấn luyện rằng phải “nắm bắt cơ hội này ngay bây giờ hoặc mình sẽ mất nó”  và áp dụng phương pháp này để tiếp cận cô gái. Joe liền nắm lấy tay cô gái và ngay sau đó đặt lên môi cô một nụ hôn.

BỐP!!! Cô gái giáng cả bàn tay 5 ngón vào ngay má phải của Joe.

Joe đã không thành công.

Tại sao? Bởi vì anh ấy đã thực hiện hành động đó quá sớm. Nếu Joe muốn có bất kỳ mối quan hệ nào với một cô gái, anh ấy phải có một số hình thức giao tiếp trước khi tiến đến những hành động.

Joe cần phải tạo ra một cuộc đối thoại với cô gái. Joe cần phải tạo ra một số tình huống để có thể mở đầu cho cuộc đối thoại. Một khi bắt đầu cuộc trò chuyện, Joe có thể để cho cô gái thấy anh là một người tuyệt vời như thế nào. Anh ấy cần phải cho cô gái biết anh ấy là một người nắm bắt cơ hội tuyệt vời như thế nào, rằng anh ấy là người hài hước, thông minh, hay đơn giản là hấp dẫn. Bất cứ điều gì, Joe cần cho “khách hàng tiềm năng” của anh ấy thấy rằng tại sao anh ấy đưa ra một lời đề nghị tuyệt vời như vậy.

Làm thế nào điều này lại liên quan đến việc tiếp thị trên internet?

Hãy nghĩ rằng cô gái xinh đẹp kia giống như những người dùng truy cập vào trang web mà bạn đang quảng cáo.

Hãy nghĩ vẻ bề ngoài như là tiêu đề quảng cáo của bạn.

Hãy suy nghĩ các cuộc hội thoại như là trang đích của bạn.

Những nụ hôn (hoặc hơn thế) như là sự dẫn dắt sự chuyển đổi của bạn.

Bởi có một tiêu đề mượt mà hấp dẫn, sự thú vị, theo sau là một trang đích có liên quan, nó đòi hỏi nhiều như vậy, bạn sẽ tăng tỉ lệ khách hàng truy cập vào trang chủ của bạn.

Bạn muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài? Hãy bắt đầu theo dõi các email. Hầu hết số tiền kiếm được trên Internet xuất phát từ một loạt các trang đích khuyến khích cuộc trò chuyện kéo dài trong một loạt chuỗi của cuộc trò chuyện. Doanh số bán hàng đến rất ít từ liên kết trực tiếp (đi thẳng vào mua hàng).

Sự thật là hầu hết các nhà tiếp thị qua mạng đều bắt đầu như Joe (bao gồm cả tôi!). Mọi người sẽ thường xuyên lảng vảng xung quanh những người đã làm thành công để phân tích chiến lược và kỹ thuật chơi trò chơi của họ. Vì vậy, thời gian tới bạn sẽ thấy mình thường xuyên truy cập vào những trang web có lượng truy cập lớn, ở đó bạn sẽ không chỉ thấy riêng mình bạn và còn có rất nhiều người cũng thế.

Hãy bắt đầu cuộc chơi một cách chậm rãi, học hỏi một cách từ tốn, và bắt đầu trò chuyện và làm quen với cô nàng Tiềm năng của bạn!

Your email address will not be published.

Scroll to Top

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Dismiss