090 772 6688

“Làm chủ giọng nói trong đầu” – Con đường dẫn đến thành công

Làm thế nào để làm chủ “giọng nói tiêu cực bên trong” của bạn, điều thật sự ngăn cản bạn đạt được Thành công

Bạn có thể đã từng bán một số thứ trong quá trình luân chuyển nghề nghiệp của mình, rao bán sản phẩm và quảng bá dịch vụ cho công ty mà bạn đang làm việc. Nhưng có một điều mà nhiều người không nhận ra bán hàng khó khăn nhất là khi bán cho chính mình.

Nó nhắc nhở bạn rằng “giọng nói nhỏ” trong đầu bạn luôn luôn gieo những hạt giống tồi tệ nhất vào bất cứ khi nào có thể – thông thường là những khi bạn đang suy nghĩ về việc thực hiện một ý tưởng tuyệt vời mới hoặc thực hiện một giấc mơ bạn mong muốn đạt được. Chính vì vậy “tiếng nói nhỏ bên trong bạn” có thể phá hoại thành công của bạn nếu bạn để cho nó ngăn chặn bạn thực hiện những việc mà bạn biết bạn nên làm.

Bạn có thể thắc mắc rằng liệu những gì “Tiếng nói nhỏ” nói với bạn có chính xác? Vâng, đó chính là tiếng nói trong đầu của bạn vừa nói, Đó là “tiếng nói nhỏ?” Chính xác, đó là một trong số chúng! Đó là những cuộc trò chuyện nhảm nhí bên trong đầu óc của bạn có thể biến bạn thành một anh hùng trong chốc lát và trở thành kẻ ngốc ngay sau đó.

Tiếng nói trong đầu của bạn sẽ nói với bạn rằng,

“Tôi chỉ là một nhân viên bán hàng cấp thấp, tại sao mọi người lại lắng nghe tôi?”

“Khách hàng tiềm năng của tôi sẽ không bao giờ quan tâm đến những gì tôi nói!”

“Điều gì sẽ xảy ra nếu họ từ chối tôi?”

Hoặc đơn giản là trích dẫn khét tiếng,

“Tôi bỏ cuộc!”

    Đó là lý do vì sao “Giọng nói nhỏ” bên trong bạn là kẻ thù không công khai số 1 với dòng thu nhập và ngăn cản quá trình phát triển bản thân của bạn. Nó gây hại cho bạn bằng cách tiêm nhiễm vào bạn những ý nghĩ tiêu cực, không có thật.

    Không có vấn đề trách nhiệm, siêng năng, hay bạn đang làm việc chăm chỉ như thế nào, nếu ý thức về bản thân của bạn thấp, bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những tiếng nói nhỏ bé của bạn, nó sẽ cố gắng để làm cho bạn không đạt được những gì mình muốn. Nó sẽ nói với bạn rằng bạn không phải là người tốt, không có đủ khả năng để thành công, hoặc là một nhân viên bán hàng kém, ngăn cản bạn thực hiện những hành động bạn biết bạn nên – và kết quả cuối cùng của bạn sẽ trở thành một người nghèo.

Thay đổi “Tiếng nói nhỏ” bên trong của bạn

  1. Bắt đầu bằng các khẳng định tích cực như , “Tôi là một nhân viên bán hàng tuyệt vời”, “Tôi biết tôi có thể làm điều này.”
  2. Lặp lại khẳng định điều này mỗi khi bạn cảm thấy nghi ngờ!

Tiếng nói nhỏ bé của bạn chỉ đơn giản là một kết quả của những điều đã xảy ra trong quá khứ của bạn. Nhưng nhớ rằng quá khứ của bạn không đồng nghĩa với tương lai của bạn. Bạn có thể thay đổi tình hình hiện tại của bạn cho tốt hơn!

Nhớ lại một Chiến thắng lớn.

Một cách tuyệt vời để vượt qua những giọng nói nhỏ trong khi đối mặt với sự sợ hãi là hãy nhớ lại một quãng thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn đã có một thắng lợi lớn. Nhớ lại nơi mà bạn đứng, những gì bạn nhìn thấy, làm thế nào bạn cảm thấy và những gì bạn đang nói với chính mình vào thời điểm đó. Khi bạn có thể nhớ lại nó, nắm chặt hai tay lại và hét lên, “Vâng, tôi có thể!” Nguồn năng lượng hỗ trợ của bạn sẽ đến, và bạn sẽ bước vào cuộc nói chuyện của bạn với suy nghĩ và cảm giác của sự thành công thay vì sợ hãi.

Thay đổi bạn bè của bạn

Nếu bạn có nhiều bạn bè, những người mà bạn đang chia sẻ những ước mơ và mục tiêu của bạn với họ … hãy chú ý. Phản ứng của họ là gì khi bạn nói với họ về điều đó, ý tưởng mới hay giấc mơ lạ thường, bạn rất muốn thực hiện? Có phải họ cố gắng để giúp bạn có được đến nơi mà bạn muốn đi, hoặc là họ được cung cấp cho bạn tất cả các lý do bạn sẽ không bao giờ thành công? Nếu bạn có bạn bè, những người có vấn đề với tiếng nói tiêu cực bên trong họ và cố gắng để kéo bạn ra xa hơn những giấc mơ của bạn, đây chính là thời điểm để thay đổi bạn bè của bạn! Đi làm với một số người bạn mới, những người thành công theo đuổi đam mê của họ – họ là những người sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bạn đi đến thành công và có nhiều góp ý hơn nữa để hỗ trợ cho bạn.

Điểm mấu chốt là có một con người bên trong bạn lớn hơn nhiều, hơn những gì bạn có thể làm cho mình. Khi bạn tìm hiểu và học cách để làm chủ tiếng nói nhỏ bé bên trong bạn, bạn sẽ trở nên lớn hơn, táo bạo hơn, giàu có hơn và mạnh mẽ hơn.

Đó chính là sự lựa chọn của bạn!

Ngay bây giờ, điều đó thật tuyệt vời!

Your email address will not be published.

Scroll to Top

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Dismiss